ĐỐI TÁC

BANNER - chu SO KHANH TRIEU PHU (OK) - DOITAC & BANHOPTAC copy

Cho dù bạn là ai, bạn đang làm gì, bạn đang ở đâu thì tương tác giao tiếp giữa con người với nhau là một nhu cầu tất yếu không thể thiếu trong đời sống xã hội. Hãy tưởng tượng một ngày nào đó bạn ở một nơi mà xung quanh không có bóng người chỉ toàn là cây cối, rừng, biển và sa mạc mênh mông thì điều gì sẽ xảy ra?

Rất may mắn cho Sở Khanh Triệu Phú được sinh ra, lớn lên, học tập , bước vào môi trường kinh doanh, đầu tư và tiếp xúc với rất nhiều bạn bè, khách hàng, đối tác, những người bạn họ kinh doanh mang giá trị cho khách hàng,  giúp giải quyết vấn đề nhu cầu cho xã hội.

Trong số đó có bạn đã đạt được thành công trong chính lĩnh vực kinh doanh, không ngừng tạo dựng nhân hiệu, thương hiệu uy tín ngày một lan tỏa trên thương trường và góp phần vào công cuộc năng cao giá trị cuộc sống từ tinh thần đến vật chất cho cộng đồng xã hội. Tôi muốn giới thiệu những người bạn và đối tác tin cậy của tôi đến bạn như là một chia sẻ chân tình từ chính trái tim của mình.

 

 01. BE TRAINING – NGUYỄN THÁI DUY

Nguyen Thai Duy

Không chỉ là một người bạn, một đối tác tin cậy, anh còn là một người thầy đáng kính và thân thương của tôi. Đó là anh NGUYỄN THÁI DUY, người sáng lập trường học làm chủ Be Training – trường chuyên đào tạo cho giới làm chủ, những ông chủ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này.

Anh đồng thời cũng là diễn giả được nhiều người yêu quý trong những chương trình nổi tiếng như Doanh nhân kinh tế tri thức, Bí mật tư duy giàu có, Sales và Marketing Master, Be Leadership, Be Big Boss… cho đến nay năm 2014 đã có hơn 120.000 tham gia cá chương trình của anh.

Đối với tôi anh là một người thực sự giỏi và hết mình cho sự phát triển kinh doanh. Anh luôn tìm tòi học hỏi luôn tiếp thu cái mới và nhất là sẳn sàng đầu tư phát triển bản thân qua các lớp học mà anh luôn lên lịch để học tập và cập nhật kiến thức mới.

Nếu mình kể hết về anh thì mình mất cả ngày vẫn chưa nói hết do vậy nếu bạn muốn biết đến anh mời bạn tham khảo qua website www.NguyenThaiDuy.com bạn sẽ được sẽ có câu trả lời đầy đủ nhất.

Trước khi kết thúc về anh, mình muốn nói: “Cho dù bạn đang là Ông chủ lớn bạn cũng phải học làm chủ, cho dù bạn thành công bạn vẫn phải suy nghĩ liệu thành công của mình có tiềm ẩn một sự thất bại, cho dù bạn đang sở hữu một hệ thống kinh doanh lớn bạn vẫn phải cần một cộng đồng” mà tôi đã có được cộng đồng ấy.

Sở Khanh Triệu Phú đã có mặt tại Be Training

Sở Khanh Triệu Phú đã có mặt tại Be Training – OH I LOVE MY LIFE 

Bạn có thể không tin những gì tôi nói nhưng bạn phải trải nghiệm để cho mình một cơ hội.

…………………………………………….//…………………………………..//………………………………………

 

02. KINH DOANH MÁY TÍNH TIỀN  – NGUYỄN VĂN LIÊM

NGUYEN LIEM

Thuở hàn di là một cậu bé xuất thân trong một gia đình nghèo ở miền tây sông nước. Có 9 anh chị  em, anh là con trai thứ bảy trong gia đình cùng Ba Mẹ anh chị em quanh năm với ruộng vườn cây trái, mua gánh, bán bưng, kiếm tiền sống qua ngày. Vùng đất Cửu Long xưa, giờ đây là tỉnh Trà Vinh nơi sinh anh ra và lớn lên với lưng trần, chân đất.Không đủ điều kiện thi vào đại học, không đầu hàng với số phận anh học tiếp trường cao đẳng nghề điện, điện tử. Ước mong sau này có điều kiện sẽ học tiếp lên Đại học.

“Bạn muốn đạt được những gì chưa từng có, thì hãy làm những việc chưa từng làm”

May Tinh Tien POSNếu bạn đang kinh doanh Nhà Hàng, Quán Cafe, Shop Thời Trang, hay một Siêu Thị … khách hàng của bạn rất đông và có nhiều nhân viên phục vụ, Chắc hẳn rằng bạn đang băng khoăn làm sao phục vụ tốt nhất cho khách hàng, và không sợ bị mất tiền, do tính sai hay hàng hóa bị thất thoát, cuối ngày bạn không cần cộng sổ mà vẫn biết được doanh thu, mặt hàng nào bán nhiều hay ích, kho hàng còn bao nhiêu, đồng thời bạn có nhiều thời gian tập trung cho chiến lược kinh doanh,chăm sóc bản thân , vui chơi cùng gia đình, giảm được nhiều chi phí.

Vì những lý do đó tôi muốn chia sẽ đến bạn một công cụ giúp bạn an tâm giao cho nhân viên quản lý công việc kinh doanh, nhưng bạn vẫn biết được doanh thu , hàng hóa bất cứ lúc nào mà không cần chờ nhân viên báo cáo, cho dù bạn đang ở nhà hay đi du lịch. Đó là Máy Tính Tiền.
CONG TAC CAN THO

Qua những lần tiếp xúc với anh, mình thấy được trong anh một con người đầy nghị lực với ý chí vươn lên mãnh liệt. Mình tin chắc anh sẽ là một người bạn, một đối tác, một khách hàng tuyệt vời. Mình rất vui khi giới thiệu đến bạn người anh Nguyễn Văn Liêm của mình. Bạn có thể vào trang http://www.nguyenvanliem.com để biết thêm về anh. 

 

…………………………………………….//…………………………………..//………………………………………

03. DACSANBENTRE24H – PHẠM CHÍ TRUNG

Chi Trung

Phạm Chí Trung quê quán ở xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre. Gia đình thuộc diện gia đình truyền thống cách mạng, với các thế hệ là công chức. Anh được sinh ra và lớn lên ở quê hương Minh Đức cùng với Mẹ và Bà Nội; Cha của anh đi học ở Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Ông Nội anh công tác tại Quân Khu 9 Cần Thơ.

Từ nhỏ cuộc sống của Trung đã gắn bó với cảnh ruộng đồng với việc mò cua bắt ốc, cưỡi trâu ngoài ruộng. Kinh tế gia đình lúc bấy giờ rất khó khăn, phải làm việc để lo cho bữa ăn hàng ngày. Trung luôn được dạy rằng phải cố gắng học để sau này không phải làm việc cực khổ và có cuộc sống tốt hơn.

chi trung 3

Anh đã đi học và chọn con đường đi tiếp là kinh doanh. Kinh doanh nói chung hay mua bán nói riêng là lĩnh vực anh không thực sự yêu thích trước đây, vì luôn nghĩ rằng vấn đề lợi nhuận luôn là vấn đề chính trong kinh doanh. 

Nhưng khi hiểu ra được vấn đề kinh doanh không chỉ là mang lợi nhuận cho mình mà người làm kinh doanh là người mang lại và chia sẻ những giá trị thật của từng món hàng đến nhiều người, Trung đã tự tin vào sự lựa chọn của mình và quyết tâm thực hiện mơ ước tiếp theo của mình.

chi Trung 2

Để giúp những người dân ở quê anh giữ gìn và phát một nghề truyền thống của quê hương; Góp phần cải thiện kinh tế cho nông dân quê mình; Giới thiệu đến bạn bè khắp nơi biết đến quê hương Bến Tre tươi đẹp với nhiều loại đặc sản. Người tiêu dùng có được sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất; Người tiêu dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn sản phẩm của anh; Người tiêu dùng ở tại nhà bất cứ nơi đâu cũng đều có thể sỡ hữu được những sản phẩm của anh. Đó là những lý do Trung chọn những sản phẩm này cho việc kinh doanh của anh.

Khi rất vui vì được quen biết Với Anh PHẠM CHÍ TRUNG, tôi tin tưởng tuyệt đối ở anh, qua những lần gặp gỡ trò chuyện và những chia sẽ chân thành của anh. Chúc cho ước mơ của anh sớm thành hiện thực.

Để biết thêm về PHẠM CHÍ TRUNG cũng như sản phẩm mời bạn ghé thăm trang Website:http://www.PhamChiTrung.com

 …………………………………………….//…………………………………..//………………………………………

04. THẾ GIỚI ĂN CHAY – BÙI VĂN HÙNG

Bui Van Hung

Bùi Văn Hùng là người rất thích học hỏi, cho rằng kiến thức thì rất rộng lớn, bao la, còn hiểu biết con người thì hữu hạn. Ngay cả trong một lĩnh vực nào cũng vậy, núi cao thì còn có núi cao hơn.Vì vậy, để hoàn thiện mình hơn thì anh luôn phải học hỏi không ngừng.

Bùi Văn Hùng là người rất thích giao lưu, kết bạn, mỗi người mà ta gặp dù người tốt hay xấu đều là có duyên, có nguyên nhân nào đó mà tạo hoá đang ban tặng cho anh. Mỗi người đều có ít nhất một cái gì đó để cho ta học, vì thế nên tôi luôn biết đón nhận bằng cách giao lưu và kết bạn với họ.

Bui-Van-Hung1

Không may mắn như mọi người, Hùng phải xa ba mẹ và hai chị từ lúc lên 6 tuổi vì ba mẹ sang Campuchia lập nghiệp, để lại hai anh em ở lại với ông bà ngoại tại Long Thành- Đồng Nai.

Hai năm sau, ông ngoại mất, Hùng và đứa em phải di chuyển đến ở cùng Cậu mợ Hai ở Tây Ninh. Đây cũng là quê hương và ngôi nhà thứ hai của anh.

Thời gian dần trôi qua, hơn 3 năm đi làm mà cuộc sống vẫn không thay đổi như những gì anh mong muốn. Trong quá trình tìm kiếm lối thoát, anh tình cờ biết đến thầy Nguyễn Thái Duy. Thầy đã giúp anh hiểu được thành công là gì? Người giàu là người thế nào? Tư duy của người giàu như thế nào?…

Anh có những trăn trở lo toan về sức khỏe khi ngày ngày phải ăn thực phẩm có tiềm ẩn gây bệnh.  Trong thời buổi hiện nay, khi cuộc sống con người ngày càng phát triển, người ta bắt đầu đặt ra nhiều nghi vấn và quan tâm hơn đến đến vấn đề sức khỏe.Trước hiện trạng có quá nhiều người mắc phải các căn bệnh nan y như ung thư, xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ, các bệnh xương khớp, cao huyết áp, béo phì…khoa học đã tìm ra một phần nguyên nhân gây bệnh là do chế độ ăn uống hàng ngày không đảm bảo.

Bui Van Hung 2

Để khắc phục các căn bệnh do nguồn thực phẩm hàng ngày mang lại, trên thế giới đã xuất hiện một xu hướng mới: xu hướng ăn chay để bảo vệ sức khỏe. Theo thời gian, tính đúng đắn của xu hướng này ngày càng được khoa học chứng minh và trở thành một trào lưu mới trong xã hội. Có rất nhiều người từ đủ mọi lứa tuổi, đủ mọi tầng lớp hưởng ứng trào lưu ăn chay để bảo vệ sức khỏe, nhưng ăn chay thế nào, ăn những thực phẩm chay gì để đạt được điều đó thì dường như rất ít người biết đến.

Tuy nhiên, ăn chay chỉ có thể mang lại kết quả thần kì trên nếu bạn có được những hiểu biết chuẩn xác về chế độ ăn chay. Vì thế, hãy đến với www.TheGioiAnChay.com hoặc www.buivanhung.com trang bị cho bạn những kiến thức bổ ích để sở hữu một thể chất và tinh thần khỏe mạnh nhé!

 …………………………………………….//…………………………………..//………………………………………

05. ĐÁ NƯỚNG – TRỊNH THỊ CHUNG

 Trinh Thi Chung

Sinh ra trong một gia đình có 3 anh chị em bố mẹ đều làm nông nghiệp. Tuổi thơ của chị gắn liền với những cánh đồng lúa với sự chịu thương chịu khó của bố mẹ. Từ nhỏ, ngoài học ra còn phụ giúp bố mẹ việc gia đình, đi kiếm nhặt ve chai, đi mò cua bắt ốc kiếm thêm thu nhập. Trải qua khoảng thời gian vất vả như vậy, chị cũng dần nhận ra chỉ  có kinh doanh mới có thể giúp gia đình mình thoát khỏi cái nghèo.

Trinh thi chung 2

Đó là lý do đưa chị đến với sinh viên ngành tài chính kế toán vì lúc đó chị hiểu một điều rằng chỉ có giỏi về kinh tế chị mới có thể tìm ra cơ hội giúp cho ba mẹ và những người dân quê mình đỡ vất vả. Và chị cũng hiểu được rằng nếu chỉ ngồi trên ghế nhà trường có lý thuyết mà không có thực hành thì mình khó mà giỏi được và thế là chị ban ngày thì đi học những lúc được nghỉ và buổi tối chị đi làm để học hỏi lấy kinh nghiệm.

Trải qua bao thăng trầm trên đường lập nghiệp, cơ duyên đưa đẩy chị đến với lĩnh vực kinh doanh đá nướng: Mỗi lần đi ăn ở quán thì chị đều thấy một thực tế rằng hầu hết các món nướng đều được nướng trực tiếp trên vỉ nướng, mà khi thức ăn được nướng trực tiếp trên vỉ nướng thì đồ ăn tuy ngon miệng nhưng tiềm ẩn vô vàn các nguy cơ về sức khỏe do khi nướng đồ ăn trực tiếp trên vỉ thì dinh dưỡng của thực phẩm sẽ bị mất.

Điều đặc biệt chị muốn nói ở đây là mỡ thức ăn sẽ chảy xuống bếp kết hợp với khói than sẽ rất dễ sinh ra trường hợp ngộ độc thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe về lâu dài 

Chính điều đó đã đưa chị đến với lĩnh vực kinh doanh mặt hàng Đá Nướng, làm sao để có thể thưởng thức các món nướng “vừa ngon vừa lạ” nhưng lại vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Trinh Thi Chung 1

Không dừng lại ở sản phẩm đá nướng, chị đang theo đuổi tiếp cơ duyên đã đưa chị đến với lĩnh vực kinh doanh bổ sung Vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Đó là một câu chuyện dài khi chứng kiến nỗi khổ của bố mẹ mình khi căn bệnh hoành hành với những đêm thức trắng ở bệnh viện.

Chị là một người đầy nghị lực, luôn luôn lắng nghe và tinh thần học hỏi cao với mong muốn cải thiện đời sống gia đình và mang giá trị đến cho cộng đồng xã hội. Trăm nghe không bằng một thấy hãy vào web http://spamassagedanong.comhttp://www.trinhthichung.com/ để biết thêm thông tin.

 …………………………………………….//…………………………………..//………………………………………

06. CHỢ THỔ CẨM – LÊ THỊ ANH THƯ

Le Thi anh Thu

Lê Thị Anh Thư được mọi người nhắc đến là một người luôn nở nụ cười trên môi. Những lúc chị không cười thì có lẽ mặt rất nghiêm, chắc vì lẽ đó mà mỗi lần chị ngồi suy tư 1 vấn đề gì đó thì các Bạn lại chạy đến bên cạnh và hỏi hôm nay gặp vấn đề gì.

Thú thật với Bạn là thời gian đó chị rất mơ hồ, chị đã không gọi tên được cái chị đang tìm kiếm là gì. Thế là lao vào đọc tất cả những cuốn sách dạy về kinh doanh. Đến 1 ngày chị cũng tìm ra được bộ “Dạy con làm giàu”, ngay khi đọc những trang đầu tiên thì như vỡ òa, cái mình tìm đang ở đây. Hóa ra những gì mình không thể gọi tên, chỉ mơ hồ cảm nhận chí gói gọn trong 3 chữ “KIM TỨ ĐỒ”. Giờ thì chị có thể gọi tên cái cảm giác ấy là gì. 

Le thi anh Thu 2

Tại sao lại chọn kinh doanh Thổ Cẩm ? “Truyền thừa”, hai từ này nghe ra tưởng chừng rất đơn giản, nhưng đằng sau hai từ này là cả một quá trình với biết bao thế hệ đã phải đổ mồ hôi, công sức, tinh thần, nỗi trăn trở, tình yêu thương đối với bản làng, tài lực và vật lực vào đấy. TÂM HUYẾT CHÍNH LÀ ĐÂY! Những người đi sau vô vàn cảm ơn những thế hệ đi trước đã gìn giữ truyền thống, văn hóa tinh thần và đã truyền thụ nguyên vẹn đến ngày nay.

c_le_thi_anh_thu 1

 

Chị chọn kinh doanh Thổ Cẩm vì theo chị Thổ cẩm lại là một trong những tinh hoa mang đậm nét truyền thống của các dân tộc. Bề ngoài chỉ là những họa tiết, hoa văn đơn giản, nhưng ý nghĩa của những hoa văn đó lại chứa đựng cả thiên nhiên trong đó. Từ cây cỏ, lá rừng, từ chim muôn và muôn thú…đều được chuyển thể dưới dạng họa tiết đơn giản.

 

Thật quý biết bao với suy nghĩ, quyết tâm thực hiện đam mê, góp phần giữ gìn và phát huy Văn Hóa Dân Tộc để có thể hiện hữu lưu lại cho con cháu đời sau, chứ không chỉ là được nhìn qua sách hoặc viện bảo tàng. Câu chuyện của chị làm cho tôi rất cảm phục, còn bạn thì sao hãy vào web : http://lethianhthu.com/ để biết chị là ai, sao có đam mê như vậy, trăn trở duy trì một ngành nghề khá lạ lẵm trong thời kinh tế hiện đại này.

  …………………………………………….//…………………………………..//………………………………………

 

06. BÁC SĨ DOANH NGHIỆP VIỆT – ĐẶNG THỊ ÁI KIỀU

ai Kieu 1

Đặng Ái Kiều tin rằng, mỗi người trong chúng ta, ai cũng có niềm đam mê riêng nhưng quan trọng nhất vẫn là quyết tâm hành động. Với chị, kinh doanh đã là một trong những niềm đam mê sâu sắc mà chị không bao giờ từ bỏ. Và Công ty Hướng Đỉnh Group – Bác Sĩ Doanh Nghiệp được thành lập, là cách để tôi quyết tâm hành động, đồng thời là động lực thúc đẩy chị phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Vì vậy, trên chặng đường dài rất cần sự kết nối cùng các bạn, chia sẻ những giá trị và động viên để cùng nhau phát triển…

Đặng Thị Ái Kiều là ai và sao lại tự xưng mình là Bác Sĩ Doanh Nghiệp ?

Được biết Ái Kiều được sinh ra và lớn lên trong một gia đình gồm 7 anh em tại Quảng Ngãi – một tỉnh thuộc miền Trung của Việt Nam đầy nắng và gió. Khô cằn là vậy nhưng tôi yêu quê mình, yêu những con người nơi ấy – mộc mạc, chân thành và rất tiết kiệm. Và quê chị chỉ có 2 mùa: nắng cháy và mưa dầm, khí hậu khắc nghiệt làm cho người dân quê tôi luôn lo lắng vì thiên tai, bão lụt!

ai kieu 2

Trong suốt hành trình hơn 12 năm làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Thuế và Pháp lý DN, chị đã rút ra một kết luận về sai sót dẫn đến BỆNH ở đa số các DN và không được giải quyết triệt để mà luôn tồn tại ở dạng ung nhọt lâu năm, đó chính là bệnh sai sót về Thuế theo dây chuyền: Kê khai Thuế SAI –> hạch toán sổ sách kế toán SAI –> SAI Báo cáo tài chính –> Quyết toán Thuế TNDN SAI –> bị TRUY THU và PHẠT với số tiền khổng lồ sau nhiều năm hoạt động.

Mang những trăn trở này trong nhiều năm, nhiều tháng, nhiều ngày, thậm chí mất ăn mất ngủ vì bất lực, không giúp gì được cho DN khi mọi sự đã rồi. Chị đã cố gắng hết sức để trau dồi năng lực bản thân bằng nhiều cách, bằng nhiều con đường khác nhau để tìm ra đáp án chung cho DN, giúp DN chữa khỏi những căn bệnh nan y, bởi nếu không chữa khỏi DN sẽ mất rất nhiều TIỀN vì bị truy thu và phạt.

Đau lòng khi chứng kiến thành quả lợi nhuận trong nhiều năm phấn đấu kinh doanh của DN bỗng chốc bị tuột đi một cách vô lý, trong khi chỉ cần người chủ DN cẩn thận hơn, quan tâm sâu sát hơn, tìm hiểu nhiều hơn thì đã tránh được rủi ro không đáng có. Chính những trăn trở đó đã thúc đẩy tôi quyết tâm tìm ra nguyên lý của vấn đề dẫn đến rủi ro cho DN, sau đó tìm ra cách để DN thoát ra khỏi rủi ro đó.

Ai Kieu

Đến đây bạn đã hiểu tại sao chị lấy cái tên là Bác Sĩ Doanh Nghiệp rồi chứ ? Không ngoài mục đích giúp cho doanh nghiệp hoạt động tốt, phát triển theo thời gian mà vẫn phù hợp với quy định của luật Việt Nam. Nếu nói về cuộc đời và sự nghiệp của Đặng Thị Ái Kiều thì phải mất ít nhất là 3 ngày 3 đêm thì mới xong thôi thì để không mất thời gian quý báo và tránh hiểu nhầm là Sở Khanh Triệu Phú PR bạn có thể search trên google « Đặng Thị Ái Kiều » sẽ thấy khá nhiều thông tin hoặc vào trực tiếp web http://DangThiAiKieu.com sẽ có câu trả lời thích đáng. Chị luôn luôn mang giá trị đến cho doanh nghiệp nói riêng và cho cộng đồng xã hội nói chung.

   …………………………………………….//…………………………………..//………………………………………

 

07. NỮ HOÀNG HOA LAN – NGUYỄN THANH PHƯỢNG

phuong 2

Nguyễn Thanh Phượng được bạn bè nhớ đến là một người bạn luôn vui vẻ, lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Lý do rất đơn giản, cuộc sống đối với Nguyễn Thanh Phượng chỉ có một lần, như không thể có cơ hội lần thứ hai, nên không cho phép mình phí thời gian vào những cảm xúc tiêu cực. Mỗi sáng thức dậy, Nguyễn Thanh Phượng đều chọn niềm vui, cuộc sống và những điều tốt đẹp.

Sinh ra và lớn lên trong những câu chuyện lịch sử hào hùng của các thế hệ cha anh đi trước tại một vùng nông thôn sâu được đặt tên theo một người anh hùng mang tên Hồ Đắc Kiện, người đã đứng đầu phong trào giải phóng của một xã tại tỉnh Sóc Trăng. Để rồi từ đó, niềm tự hào về những con người oanh liệt ấy luôn trong tâm khảm, khiến Nguyễn Thanh Phượng lúc nào cũng mang trái tim tự hào và tin yêu con người. Niềm tự tin lớn lao đó khiến con người ta mạnh dạn nghĩ, mạnh dạn làm, không sợ khó khăn, không lùi bước trước thử thách và luôn mang một niềm tin tưởng mãnh liệt.

phuong 1

Từ một người yêu đời, yêu thiên nhiên rất dễ hòa mình lĩnh vực chơi hoa lan và dần mang kiến thức lan chia sẻ cho nhiều người.  Bạn có thể thấy lan được bán khắp nơi, các cửa hàng bán hoa cũng như các vườn ươm đặc biệt, … Nhưng người chơi lan đôi khi buồn chán do không rõ về một số vấn đề kỹ thuật dưới đây, rồi dần từ bỏ đam mê đeo đuổi hoa lan: Cách kiến tạo vườn lan, lựa chọn chậu, đất trồng. Cách lựa chọn mầm lan, do đôi khi người chơi lan sẽ mua nhằm loại bị phun thuốc, mầm lan trong ống nghiệm, mầm lan giả, mầm lan có bệnh.Phương pháp tách gốc hiệu quả. Điều chỉnh ánh sáng mặt trời, điều tiết lượng nước, phân bón … Các phương pháp dự phòng và chẩn trị mầm bệnh, trùng hại …Rồi đến cách thưởng lãm thành phẩm hoa lan …

Khi mối quan tâm về lan mở rộng thêm, bạn sẽ thích chia sẻ kinh nghiệm chơi lan với người khác. Có những mẹo vặt và lời khuyên cho người trồng lan mà tôi tiếp thu được từ hội chơi lan. Phượng nhận thấy mình cần phải chia sẻ những đều này rộng rãi cho những người cũng yêu lan giống mình để có thể trao đổi thêm kinh nghiệm từ việc chọn lựa, nuôi dưỡng và chăm sóc tốt cho lan. Và đây chính là lý do websitehttp://www.nuhoanghoalan.com ra đời.

phuong 3

Trong cuộc sống nhộn nhịp chạy theo nhu cầu của gia đình và xã hội đôi lúc cũng cảm thấy mệt mỏi Sở Khanh Triệu Phú cũng thường tìm đến thú chơi lan, còn bạn thì sao nếu muốn chơi lan thì hãy dành 1 vài phút nghiên cứu nghệ thuật chơi lan và chăm sóc lan hoặc vào trực tiếp trang http://thanhphuong.net để được tư vấn miễn phí.

 

 …………………………………………….//…………………………………..//………………………………………

08. CHILL HANDMADE VẢI NỈ – NGUYỄN HOÀNG ÁNH TUYẾT

Tuyet 2

Nếu bạn là 1 người đam mê handmade hay kiếm các món quà lạ,độc đáo và ý nghĩa thì trong vòng 3 năm qua chắc chắn bạn đã bắt gặp ở đâu đó ngoài cuộc sống hay trên Internet những người khách hàng của tôi hay sản phẩm của tôi cho dù bạn chưa biết Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết là ai?

tuyet 3

Triết lý kinh doanh của Tuyết là đem đam mê ,sáng tạo và chân tình của chính người làm vô từng sản phẩm để mang thật những điều tốt đẹp cho khách hàng.Chắc bạn đã từng nghe câu:” Muốn khách hàng cư xử với bạn như thế nào,hãy cư xử với khách hàng như thế ấy”.Nhưng đến với Tuyết các bạn sẽ thấy luôn mạnh dạn đảo ngược hoặc định nghĩa lại quy tắc vàng ngọc của cổ nhân bằng câu « Hãy cư xử với khách hàng như những gì họ mong muốn ở bạn ». Sự hài lòng của khách hàng luôn là niềm vui và động lực lớn nhất của Tuyết.

Tuyet

Với đam mê về handmade, Tuyết luôn ưu tiên học hỏi và tìm kiếm cái mới, đặc biệt từ những nước có ngành handmade phát triển như Trung Quốc và 1 số nước phương Tây. Vì chưa có điều kiện nên Tuyết chỉ có thể học hỏi thông qua mạng, tìm các sản phẩm và ý tưởng mới mà Việt Nam chưa có. Nếu được ghé qua shop của Tuyết chắc chắn bạn phải ngạc nhiên về sự phong phú và mới lạ của các sản phẩm từ màu sắc đến kiểu dáng và công dụng.Tuyết sẽ rất vui nếu các bạn đến tận nơi để được xem tận mắt những sản phẩm handmade tuyệt vời đó.

Có dịp nào đó bạn gặp được Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết bạn sẽ cảm nhận được ngay sự vui vẻ, hoạt bát, thân thiện của cô chủ nhỏ, qua tiếp xúc cô thể hiện rõ một cô gái có cá tính với niềm đam mê kinh doanh. Ngay bây giờ có thể vào trang nhân hiệu http://www.nguyenhoanganhtuyet.com/ để biết thêm Ánh Tuyết là ai và tỏa sáng như thế nào trên thương trường handmade.

 …………………………………………….//…………………………………..//………………………………………